Binance mở sàn giao dịch Crypto – Fiat đầu tiên tại Uganda

0

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance vừa tung ra một cặp giao dịch fiat ở Uganda.

Ngày hôm qua, Binance đã công bố họ đang bắt đầu cặp giao dịch fiat-crypto với đồng tiền Uganda và sẽ bắt đầu mở sàn giao dịch Crypto – Fiat đầu tiên với tên gọi là Binance Uganda.

Sàn sẽ tính phí giao dịch là 0, tuy nhiên Binance không nói rõ sẽ bắt đầu khi nào. 20.000 người đăng ký đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được nhận 0,5 coin BNB, điều này được đánh giá cao dành cho Binance.

Token sẽ được phân phối trên điều kiện ai đăng ký trước sẽ được nhận trước, nhưng người dùng muốn rút token phải hoàn tất các thủ tục xác minh danh tính sau khi sàn bắt đầu khởi chạy.

Việc ra mắt sàn ở Uganda đánh dấu các bước mới nhất của Binance trong việc mở rộng giao dịch tiền điện tử ở quốc gia này. Chỉ có 33% người Uganda đăng ký sử dụng tài khoản tài chính vào năm 2016, theo một nghiên cứu của Financial Inclusion Insights, một tổ chức thu thập dữ liệu tập trung vào các xu hướng trong ngành dịch vụ tài chính kỹ thuật số.

Sàn giao dịch Hồng Kông Binance cũng đã công bố kế hoạch mở một nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Malta, một quốc đảo nằm ở Biển Địa Trung Hải theo Bloomberg đưa tin

Theo Coindesk
Dịch bởi Phố Kinh Tế team