Binance.US ra mắt các khoản thanh toán bằng thẻ ghi nợ, Khối lượng giao dịch hằng ngày đã vượt mức 15 triệu USD sau 1 tháng ra mắt !!

0
  1. Binance.US ra mắt các khoản thanh toán bằng thẻ ghi nợ, Khối lượng giao dịch hằng ngày đã vượt mức 15 triệu USD sau 1 tháng ra mắt !!
  • Trong 30 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt, Binance.US đã tăng vọt lên 15 triệu đô la về khối lượng giao dịch hàng ngày và tăng danh sách token từ 7 lên 24 token, đưa tổng số 40 cặp giao dịch cho người dùng ở Hoa Kỳ. Phát biểu về sự phát triển của Binance.US, Catherine Coley, CEO của Binance.US cho hay

“Điều này chỉ là khởi đầu. Chúng tôi muốn Binance.US nổi bật như một nền tảng giáo dục, dễ tiếp cận cho bất kỳ ai muốn tham gia vào sự phát triển của thị trường crypto trên toàn cầu. Hiểu biết về tiền điện tử có thể mang đến cho người Mỹ cơ hội mở khóa các quyền tự do tài chính mới trong hệ sinh thái toàn cầu. Binance.US vui mừng được thúc đẩy những cơ hội này, một thị trường phù hợp với và theo nhu cầu của người dùng ở Hoa Kỳ. Cho dù bạn đang chuyển đổi đô la đầu tiên của mình thành bitcoin hoặc điều hành doanh nghiệp của mình thông qua nền tảng của chúng tôi, chúng tôi đã chuẩn hóa công nghệ được xác thực toàn cầu để cung cấp một thị trường an toàn, dễ truy cập với nhiều tài sản kỹ thuật số và hỗ trợ khách hàng được cá nhân hóa cơ quan trong tay của người dùng. Ngoài một phương tiện trao đổi tài sản, Binance.US nhằm mục đích giúp người dùng truy cập, phát triển và kiểm soát tài sản cá nhân của chính họ.”

  • Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể mua tiền điện tử trên Binance.US bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ, tham gia USD on/off ramps (chuyển đổi các tài sản crypto sang fiat và ngược lại thông qua nhiều hình thức thanh toán trực tiếp dưới dạng chuyển khoản ngân hàng bankwire hay các các cổng thanh toán trực truyến trung gian như paypal, alipay… )

Demo về FIAT ON/OFF RAMP thông qua ví Metamask trên nền tảng Ether

  • Binance.US sẽ cung cấp dịch vụ USD on/off ramps cho người dùng bao gồm ACH (Automated Clearing House) và chuyển khoản ngân hàng. Đầu tháng này, Binance.US đã tăng giới hạn ACH đối với tiền gửi và rút tiền USD, cho phép người dùng Mỹ có thể gửi tới 5.000$ thông qua khoản tiền gửi ACH ban đầu của họ. Sau khi số tiền ban đầu này bị xóa, giới hạn ACH cho người gửi tiền sẽ tăng lên 30.000$. Trong giai đoạn đầu tiền gửi bằng USD hoặc rút tiền USD được thực hiện qua ACH sẽ không bị tính phí, giúp việc truy cập vào tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn thông qua USD.
  • Thanh toán bù trừ tự động (ACH) là một hệ thống chuyển tiền điện tử tạo điều kiện cho các khoản thanh toán ở Hoa Kỳ. ACH được điều hành bởi hiệp hội Nhà thanh toán tự động quốc gia (NACHA). Những thay đổi quy tắc gần đây đang cho phép hầu hết các giao dịch tín dụng và ghi nợ được thực hiện thông qua ACH được thực hiện hết trong cùng một ngày làm việc”
  • Binance.US cũng thông báo rằng tiền gửi bằng USD đủ điều kiện nhận bảo hiểm FDIC. Tất cả các khoản tiền gửi USD được giữ trong các tài khoản lưu ký gộp tại nhiều ngân hàng được bảo hiểm bởi FDIC. Các tài khoản lưu ký gộp được duy trì theo cách cung cấp quyền truy cập vào bảo hiểm FDIC thông qua đến giới hạn bảo hiểm của người gửi tiền, hiện là $ 250.000. Bảo hiểm FDIC bảo vệ người gửi tiền trước rủi ro mất mát trong trường hợp ngân hàng được bảo hiểm FDIC thất bại.

“FDIC – Federal Deposit Insurance Corporation – Công ty bảo hiểm tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ là một công ty của chính phủ Liên bang Hoa Kỳ hoạt động như một cơ quan độc lập để giám sát và bảo chứng lượng tiềng gửi ở các ngân hàng Hoa Kỳ. Công ty này được thành lập năm 1933 qua Đạo luật Ngân hàng (1933 Banking Act). FDIC bảo đảm $250.000 tối đa cho mỗi trương mục tiền gửi ở các ngân hàng thành viên, tổng số là 7,181 cơ sở trên toàn Hoa Kỳ.”

2.  Về Binance.US:

  • Binance.US là một thị trường tài sản kỹ thuật số nhanh chóng và an toàn, cung cấp công nghệ, tốc độ và trải nghiệm giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cho người dùng hàng ngày ở Mỹ. Có trụ sở tại San Francisco, California, Binance.US được vận hành bởi BAM Trading Services và được xây dựng trên công nghệ kết hợp tiên tiến và công nghệ ví được cấp phép từ Binance. Ngoài ra, các nhà giao dịch giờ đây có thể bắt đầu sử dụng BNB để trả phí giao dịch để được giảm giá.
  • Binance.US là một thị trường tài sản kỹ thuật số nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy được ra mắt vào cuối tháng 9 và hiện cung cấp quyền truy cập để mua và bán các tài sản kỹ thuật số sau: Bitcoin (BTC), BNB, Ethereum (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH ), Litecoin (LTC) và Tether (USDT), Algorand (ALGO), Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), BUSD (BUSD), Cardano (ADA), Chainlink (LINK), Cosmos (ATOM), Dash (DASH), Dogecoin (DOGE), Ethereum Classic (ETC), IOTA (IOTA), NEO (NEO), Ravencoin (RVN), Stellar (XLM), Waves (WAVES) Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).
  • Hiện tại, Binance.US phục vụ 37 tiểu bang và Puerto Rico và họ đang tìm kiếm giấy phép để phục vụ phần còn lại của Hoa Kỳ. Trong những tháng tới, Binance.US sẽ tiếp tục mở rộng lộ trình của mình với mục tiêu tiếp tục nhằm hạ thấp các rào cản gia nhập đối với người dùng mới và người dùng hiện tại.