Chỉ còn hơn 1 ngày nữa thôi, Binance sẽ bắt đầu chụp số dư BNB, liệu sẽ có cơn sóng thần giá?

0

Theo như thông báo chính thức vào ngày 01/04, Binance sẽ bắt đầu tiến hành chụp số dư BNB ở mỗi tài khoản kể từ ngày 05/04 để phục vụ cho sự kiện chào bán token Matic Network (MATIC) trên Binance Launchpad theo hình thức sổ xố.

Thị trường tiền điện tử vừa trải qua một phiên khởi sắc vào trưa hôm 2/4, do đồng Bitcoin tăng trưởng hơn 15% chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, các cặp giao dịch giữa các đồng Altcoin với BTC thì lại chìm trong sắc đỏ. Điều này không có gì lạ nếu nhìn vào quá khứ của thị trường tiền điện tử, khi mà dòng vốn bị hút mạnh đột ngột vào Bitcoin thì các Altcoin sẽ diễn ra ngược lại. Điều đó là hợp lý kể cả Binance coin (BNB), BNB đã có lúc giảm hơn 10% với cặp BNB/BTC.

Giá  BNB trong những ngày gần đây
Giá BNB trong những ngày gần đây

Với mức quy định số lượng hold BNB trong mỗi tài khoản để phân phát vé mua IEO, các nhà đầu tư bắt buộc phải giữ càng nhiều BNB trong ví càng tốt (bằng hoặc hơn 500 BNB).

Hạn mức vé số

Người dùng có thể yêu cầu tối đa là 5 vé số dựa vào số BNB họ nắm giữ trong vòng 20 ngày (gọi là X dưới đây) cho đến ngày quay số diễn ra.
Ví dụ, 50 ≤ X < 200 nghĩa là số dư BNB trong tài khoản của bạn trong toàn bộ thời gian 20 ngày được giữ ở mức 50 BNB hoặc hơn nhưng không tới hay quá 200 BNB.

Điều này sẽ khiến cho cuộc đua thu thập BNB vào ngày cuối cùng sẽ rất khốc liệt,vô tình sẽ làm giá BNB sẽ tăng vào ngày mai? Hãy chờ xem nhé.

Phokinhte Team