Dành 1.500 tỉ đồng cho doanh nghiệp siêu nhỏ vay

0

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa triển khai gói tín dụng “Linh hoạt cấp vốn – Đột phá tăng trưởng” dành cho khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh với lãi suất trong thời gian ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm.

Chương trình được PVcomBank chính thức triển khai từ nay đến hết ngày 31-12-2017 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị gói tín dụng ưu đãi 1.500 tỉ đồng. Theo đó, khi khách hàng vay có thời hạn vay bằng hoặc dưới 12 tháng, sẽ được quyền lựa chọn 1 trong 2 phương án vay.

Phương án 1 với mức lãi suất ưu đãi 7,99%/năm cố định trong 3 tháng đầu kể từ ngày giải ngân đầu tiên, mức lãi suất sau ưu đãi sẽ bằng mức lãi suất cơ sở cộng với tỷ lệ margin 3,3%. Phương án 2 với mức lãi suất ưu đãi 7,50%/năm cố định trong 3 tháng đầu kể từ ngày giải ngân đầu tiên, mức lãi suất sau ưu đãi sẽ bằng mức lãi suất tiền gửi cộng với tỷ lệ margin 3,8%. Các khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn khi khoản vay đạt tối thiểu 3 tháng hoặc sau 1/2 thời hạn vay.

Tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp siêu nhỏ vay vốn.
Tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp siêu nhỏ vay vốn.

Đối với món vay trung dài hạn có thời hạn vay từ 24 tháng, người vay hưởng mức lãi suất ưu đãi là 9%/năm cố định trong 6 tháng đầu kể từ ngày giải ngân đầu tiên, mức lãi suất sau ưu đãi sẽ bằng mức lãi suất cơ sở cộng với tỷ lệ margin 4%. Đối với món vay có thời hạn từ 36 tháng, khách hàng hưởng mức lãi suất ưu đãi là 8,5%/năm cố định trong 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân đầu tiên, mức lãi suất sau ưu đãi sẽ bằng mức lãi suất cơ sở cộng với tỷ lệ margin 4,3%. Đáng lưu ý, với những khách hàng trả nợ trước hạn, một mức phí nhỏ 1% – 3% sẽ được áp dụng tuỳ thuộc vào thời hạn vay của khách hàng.

Đối tượng áp dụng của chương trình là các doanh nghiệp siêu nhỏ (đáp ứng điều kiện phân loại doanh nghiệp của PVcomBank) có nhu cầu vay vốn ngắn hạn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh, hoặc có nhu cầu vay vốn trung dài hạn đầu tư tài sản cố định.
S. Nhung (nld.com.vn)