Edelweiss5 tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Kazakhstan – Shymkent vào tháng 03 năm 2017

0

Các bạn thân mến! Một hội nghị kinh doanh của Edelweiss5 đã được tổ chức tại một trong những trung tâm lớn nhất Kazakhstan – Shymkent.

Edelweiss5 tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Kazakhstan - Shymkent vào tháng 03 năm 2017
Edelweiss5 tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Kazakhstan – Shymkent vào tháng 03 năm 2017

Sự kiện này được dành riêng cho những vấn đề chủ đạo về các nguồn năng lượng tái tạo, tăng tốc độ tăng trưởng hiệu quả năng lượng thay thế tại Kazakhstan và các dự án tài chính cho sự phát triển năng lượng thay thế trong tương lai.

Nhờ sự cởi mở và không khí thân thiện của sự kiện, tất cả các diễn giả và khách mời đều sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình, tham gia các cuộc thảo luận và chia sẻ quan điểm của họ về năng lượng tái tạo.

Hiện nay, chúng ta có thể nói về sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư, bao gồm cả nhà đầu tư nước ngoài, tới các dự án các nguồn năng lượng tái tạo ở Kazakhstan.

Ngoài ra, mỗi người tham dự hội nghị đều có cơ hội làm quen với nhau và nói chuyện với các đại diện của công ty, những người đã cho tất cả các khách mời tham dự những lời khuyên trong suốt cả ngày diễn ra hội nghị.

Theo truyền thống, công ty đã tổ chức các trò chơi trúng thưởng cho khách tham quan, giải thưởng chính là một chiếc iPhone 7 mới nhất. Chúng tôi rất vui được thông báo là chúng tôi đã thông qua một giai đoạn phát triển mới cho mạng lưới khu vực của Edelweiss5 ở Kazakhstan – chúng tôi đã mở một văn phòng mới để tăng sự hiện diện các dịch vụ của mình.
Bước đi này một lần nữa khẳng định sự ổn định của công ty và chứng minh khả năng đạt được những mục tiêu tham vọng nhất trong sự phát triển dài hạn.

Chúng tôi sẽ rất vui được tiếp đón các bạn tại địa chỉ: Shymkent, Đại lộ Kunayev 21, Văn phòng BC “Altyn Orda” 316.
Điện thoại: Số +7 (778) 222-22-12 +7; (707) 422-22-12.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả khách mời và khách tham quan đến dự sự kiện vì sự tham gia nhiệt tình của họ, và xin gửi đến các bạn báo cáo bằng hình ảnh của sự kiện. Hãy tận hưởng không khí của sự kiện này cùng chúng tôi!!

Chi tiết toàn bộ hình ảnh tại hội nghị:
https://www.facebook.com/pg/5Edelweiss/photos/?tab=album&album_id=1655617831406619


Nếu bạn vẫn chưa biết Edelweiss5 là gì, vui lòng click vào đây: Edelweiss5-Dự án Năng Lượng Tái Sinh-Lợi nhuận mỗi ngày từ 0,5% đến 3% trong 365 ngày