‘Ethereum của Trung Quốc’ NEO bay trong thị trường crypto sụt giảm

0

Theo coinmarketcap.com, NEO được nhiều người gọi là “Ethereum của Trung Quốc”, đã giành vị trí số 6 khi giá của nó gần 50 đô la Mỹ, đạt mức 2,4 tỷ đô la, vượt qua con số thứ hai là Litecoin là 2,2 tỷ đô la.

Giá của NEO chỉ hơn 18 đô la vào bảy ngày trước khi tăng mạnh hơn 100 điểm phần trăm trong giai đoạn này.

NEO đạt 50 đô la vào chủ nhật, rồi giảm xuống còn 46,25 đô la vào thứ ba. Giá đã là $ 11.79 vào ngày 20/6, đánh dấu một điểm cao đáng kể từ cuối tháng 5 khi giá khoảng 50 cent. Giá bắt đầu tăng lên vào đầu tháng sáu.

NEO nằm trong top 10 crypto duy nhất đạt được mức tăng trong khoảng thời gian 24 giờ, tăng gần 5 điểm phần trăm, cùng với vị trí thứ 8 là NEM và vị trí thứ 9 Dash tăng lần lượt 3,5 điểm và 0,22 điểm.

Một khởi đầu đầy hứa hẹn

Sự phát triển NEO bắt đầu vào năm 2014, Blockchain Startup ONCHAIN đang giám sát phiên bản enterprise của mình. Đã có nền tảng cung cấp nhiều ngôn ngữ hơn so với hỗ trợ Ethereum.

Hợp đồng thông minh NEO được dựa trên máy ảo của NEO, tương tự như máy ảo của Ethereum. NEO được thiết kế để giải quyết các vấn đề tương tự như Ethereum. Sự kết hợp của NEO trong việc chia tách và đồng thời trong mô hình khoa học máy tính của nó giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng.

Bằng cách sử dụng Delayed Byzantine Fault Tolerance (BFT) cho các hoạt động blockchain của nó, một phương pháp đồng thuận đề xuất yêu cầu bồi thường cung cấp bảo mật tốt hơn cho các blockchain. NEO đặt chính nó trong công ty của các dự án Blockchain nổi tiếng Hyperledger, và ít được biết đến Stellar. “Các điểm sổ bookkeeping chuyên dụng” đạt được sự đồng thuận thông qua “phiếu bầu uỷ thác” theo mô hình dBFT của NEO. Phải mất hai phần ba phiếu bầu để phê duyệt một bản sao hiện tại của một blockchain.

Nhu cầu đã vượt quá cung

Thị trường phương Tây lần đầu tiên đã học được về Antshares, một hợp đồng thông minh và ứng dụng phân quyền ứng dụng (dApp), ngay trước khi đổi thương hiệu của công ty thành “NEO.” Thực tế là chỉ có một giao dịch trao đổi với giao dịch bitcoin-NEO đã dẫn đến một nút cổ chai trong cung. Giá cả tăng vọt trong vài tuần trước khi đổi thương hiệu. ICO của Antshares đã chạy vào mùa thu năm 2016.

Các đối tác của NEO bao gồm tổ chức tài trợ trên nền tảng WINGS và tập đoàn công nghệ đa quốc gia Microsoft. Báo cáo năm ngoái về mối quan hệ hợp tác giữa Alibaba và các AntShares trước đây là sai, mặc dù các công ty đã làm việc cùng nhau.

Hợp tác với NEO của Wings là vì mục đích nghiên cứu và phát triển. Với Ali Cloud và ONCHAIN, NEO đang làm việc để chứng minh sự tồn tại của nó.

Nhận được sự chấp thuận của Trung Quốc

NEO dường như đã được chính phủ Trung Quốc chấp thuận và đã tham dự hội nghị ngành công nghiệp do chính phủ tài trợ, điều này có thể làm tốt cho dự án blockchain.

Nếu NEO trở thành dự án cryptocurrency mặc định của các dự án Trung Quốc, trên đó họ xây dựng các dự án giống như Ethereum, thì rất dễ thấy được phản ứng mạnh mẽ và phát triển ở Trung Quốc và thu được nhiều giá trị.

Dịch bởi Phố kinh tế Team
Theo Cryptocoinsnews