EthTrade lừa đảo? Vì sao EthTrade có thể “trường tồn” khi dân Việt Nam nguy hiểm đã nhảy vào tham chiến?

0

LƯU Ý: Bài viết mang nặng tính “Chém gió” về ETHTRADE

THÔNG BÁO:
Tham gia đầu tư EthTrade Việt Nam với Nsasao sẽ nhận được các quyền lợi sau:
1/ Được tặng ngay 10% tổng vốn đầu tư của bạn (không giới hạn thời gian)
2/ Nhận Ipad Air 2 cứ mỗi khi doanh số F1 được $20k
3/ Cứ mỗi khi các bạn huy động được $5k từ F1, mình sẽ tặng $135
4/ Cơ hội nhận laptop, máy ảnh, tivi, smartphone chi tiết tại đây: http://nsasao.com/ethtrade-uu-dai-danh-cho-f1-ethtrade-cua-nsasao.html

Đăng ký tại đây: http://ethtradevn.com/dang-ky (Bạn vui lòng clear cache trình duyệt hoặc dùng chế độ ẨN DANH khi đăng ký). Bạn sẽ không thể hưởng ưu đãi nếu không phải là cấp dưới của mình

Vì sao EthTrade có thể trường tồn khi dân Việt Nam nguy hiểm đã nhảy vào tham chiến
Vì sao EthTrade có thể trường tồn khi dân Việt Nam nguy hiểm đã nhảy vào tham chiến

Bạn lo sợ ETHTRADE sẽ đi vào vết xe đổ của phong trào “cho-nhận” khi bắt đầu mở Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam? Bởi vì không ít người Việt Nam “quá nguy hiểm” và “khôn vặt”?

Nói thật mình cũng lo vãi >.<, tuy nhiên có 1 số lý do sau đây khiến mình vẫn tiếp tục chiến ETHTRADE ít nhất là trong 3 tháng tới:

– Với ETHTRADE thì sẽ: giới hạn rút $/tuần + đi kèm việc “khóa acc” nếu tự đăng ký nhiều tầng để hưởng hoa hồng >> 2 chiêu quá tốt để xử tụi đầu cơ hit and run. Vả lại cho-nhận thì quá thuần ponzi, người sau trả người trước quá lố bịch, lúc chơi thì cứ sợ money box giảm khi không lôi kéo người mới vào được, sẽ khiến người chơi có tâm lý muốn rút vốn nhanh rồi nghỉ.

– Còn ETHTRADE thì lại mang hình ảnh là 1 công ty ủy thác đầu tư, có sinh lợi >> điều này làm cho cả những người đa nghi cũng sẽ mang tâm lý thoải mái hơn khi tham gia.

ETHTRADE làm kiểu này thì nó như 1 cái nhà bank vậy, cứ trả lãi đều đều thì mọi người đều sẽ vẫn để tiền tại site, thậm chí đầu tư thêm vào. Ngay cả bank cũng sẽ khủng hoảng khi mà toàn bộ khách hàng rút vốn 1 lúc, còn ETHTRADE lại có luật hạn chế mức rút $/tuần, cũng sẽ ngăn chặn được khủng hoảng khi tin đồn xấu nổ ra từ các “bọn xấu” khác 😀 (giờ vẫn còn thấy “mắc cười” cái bọn tung tin EthTrade sắp tung ra Ethlance Coin :v)

Điều này sẽ giúp ETHTRADE vẫn trả được tiền cho nhà đầu tư trong hầu hết các điều kiện xấu xảy ra “trong 1 khoảng thời gian không ngắn”, tâm lý con người rất dễ, cứ được trả tiền thì sẽ có tin tưởng :). Tin đồn xấu nổ ra >> nhà đầu tư vẫn được trả tiền >> lòng tin tăng cao hơn gấp nhiều lần 🙂

– Mình thì cũng khá tin tưởng ETHTRADE có đội ngũ trade coin thật, nên với việc sinh lãi từ đó, sẽ không quá khó khăn để trả lợi nhuận cho nhà đầu tư.

– Vả lại, ETHTRADE phát triển ở nhiều nước trên thế giới như: Trung Quốc, Nga, Hong Kong, Malaysia, Philippins, Pakistan, Kazakhstan… chứ không chỉ ở VN. “VN ko thể cân cả thế giới” (theo locthiennguyen)

Đó là những nhận định cơ bản ai cũng dễ dàng nhận ra được, mình chỉ nhắc lại đi kèm quan điểm cá nhân.
Quan điểm cá nhân của bạn là gì? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần ý kiến ở group Telegram dưới đây, 1 group chuyên dành cho các nhà đầu tư Bitcoin thảo luận sinh lời:
https://t.me/joinchat/AAAAAEBVMxkYdKhn_cAPKQ

Người chơi cũng chỉ nên đầu tư đúng mực, tuyệt đối tránh tình trạng bị dụ dỗ mà đầu tư những số tiền lớn ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

“Vì lợi ích, người tư vấn sẽ chỉ nói mặt tốt đẹp. Vì bản thân, bạn phải tự nhận thức độ rủi ro. Vì lợi nhuận, bạn phải nắm bắt cơ hội” >> đừng để bản thân phụ thuộc vào lời nói của người khác 😉

Theo Nsasao của PhoKinhTe.com


Nếu bạn vẫn chưa biết EthTrade là gì, vui lòng click vào đây: Đầu tư EthTrade Việt Nam lợi nhuận 15%-25% mỗi tháng trọn đời – Dự án giao dịch Ethereum/Bitcoin