Hướng dẫn mở gói đầu tư trong FX Trading

0
FX Trading - Ước mơ lớn trở lại
FX Trading – Ước mơ lớn trở lại

Xin chào cả nhà!
Hôm nay Team sẽ hướng dẫn các bạn mở gói đầu tư trong FX Trading. Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ FX Trading là gì thì hãy tham khảo qua bài viết này của Team: Bấm vào đây

Link đăng ký : Bấm vào đây

Thông báo ưu đãi từ Team

– Khi các bạn đăng ký qua link ref của Team (Link đăng ký) và có mở gói đầu tư, Team sẽ hoàn trả lại hoa hồng là 70% cho các bạn.
– Đối với các bạn chạy hệ thống, Team sẽ có những chính sách bonus riêng để gửi lại các bạn.
– Mọi thắc mắc về hoa hồng, bonus, dự án, liên hệ nhận lại hoa hồng, các bạn join trực tiếp vào group Facebook dự án FX Trading của Team và liên hệ với các mod : Bấm vào đây

Bước 1

Khi các bạn đã đăng ký và có tài khoản, các bạn sẽ tiến hành mở gói đầu tư. Vì trong Fx Trading, các cổng thanh toán đều qua Bitcoin nên bắt buộc các bạn phải có ví cá nhân bitcoin. Nếu các bạn đã có Bitcoin thì sẽ tiến hành mở gói đầu tư, nếu chưa có, các bạn có thể liên hệ với Team để được hướng dẫn mua Bitcoin.

Trong FX Trading, tỷ giá Bitcoin và USD sẽ cập nhật liên tục từng giây, nên khi bạn mở gói thì FX Trading sẽ lấy đúng tỷ giá cặp BTC/USD để quy ra gói.

Đầu tư tối thiểu để mở gói trong FX Trading là 100$, ngoài ra bạn còn chịu thêm phí mở gói là 10$ cho tất cả các gói

Để mở gói, các bạn làm theo như hình hướng dẫn bên dưới

Bước 1
Bước 1

Bước 2

Bước 2
Bước 2

Khi các bạn đã chọn gói đầu tư phù hợp, các bạn nhấn nút Tạo để qua bước kế tiếp

Bước 3

Bước 3
Bước 3

Đến bước này, các bạn copy đúng địa chỉ Bitcoin mà FX Trading đã tạo ra cho bạn. Sau đó bạn nạp đúng số BTC vào địa chỉ này.

Các bạn đợi khoảng 30′ là gói đầu tư đã kích hoạt.

Để xem lại gói đầu tư, các bạn có thể chọn menu : Tài Chính => Hóa dơn

Khi bạn tạo gói đầu tư hôm nay thì phải qua ngày hôm sau, bạn mới được nhận lãi. Nếu bạn muốn tạo thêm gói mới đầu tư, FX Trading sẽ yêu cầu bạn nâng cấp gói. Ví dụ bạn đầu tư gói 100$ và muốn đầu tư thêm gói 500$ thì bắt buộc bạn phải nạp thêm vào 400$.

Vào khoảng lúc 22h5′(Giờ Việt Nam) thì FX Trading sẽ phát lãi cho tất cả các gói đầu tư

Chúc các bạn thành công.

Nsasao Team