Microsoft mua chuộc người dùng bằng cách trả tiền khi tìm kiếm trên công cụ Bing, hơn 1.600 lần được khoảng 5 USD

0

Tuy nhiên giới hạn mỗi ngày chỉ được 30 điểm, nên muốn kiếm 5 USD bạn sẽ phải mất gần 2 tháng.

Microsoft vừa chính thức ra mắt chương trình điểm thưởng Rewards tại Anh. Chương trình đặc biệt này sẽ cho phép người dùng tích lũy điểm thưởng mỗi lần tìm kiếm bằng công cụ Bing, sau đó có thể dùng điểm thưởng để đổi lấy quà tặng là Xbox Digital Gift Card, Groove Music hoặc Skype credit.

Microsoft Rewards đã từng được ra mắt tại thị trường Mỹ trước đây và bây giờ tiếp tục được giới thiệu ở thị trường thứ 2 là nước Anh, về cách thức hoạt động vẫn không hề thay đổi. Bạn sẽ nhận được 3 điểm thưởng cho mỗi lần tìm kiếm bằng công cụ Bing, số điểm thưởng sẽ tăng lên 6 mỗi lần tìm kiếm nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Edge.

Bạn có thể nhận được tối đa 30 điểm thưởng mỗi ngày và 60 điểm nếu sử dụng trình duyệt Edge. Bạn cũng sẽ được nhận điểm thưởng mỗi lần mua ứng dụng trên Windows Store tại Anh. Nếu bạn đạt được 500 điểm một tháng, bạn sẽ được lên level với nhiều phần thưởng hơn và có thể tích lũy tối đa 150 điểm mỗi ngày.

Điểm Rewards của Microsoft sẽ không thể đổi thành tiền mặt. Điểm Rewards chỉ có thể sử dụng để mua game, phim và nhạc trên Xbox, đăng ký thuê bao Groove Music hoặc sử dụng trong Skype.

Nếu quy đổi thì 5.000 điểm Microsoft Rewards sẽ có giá trị khoảng 5 USD. Nếu tính ra bạn sẽ phải tìm kiếm trên công cụ Bing khoảng hơn 1.600 lần, chia ra trong khoảng 55 ngày. Tất nhiên bạn vẫn có nhiều cách khác để có thêm điểm Microsoft Rewards.
Tham khảo: The Verge